TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, người làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Tuy đã đi xa, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn sống mãi cùng non sông, đất nước và nhân dân Việt Nam, hiển hiện trong những di sản vô giá Người để lại cho chúng ta: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Thời đại Hồ Chí Minh và Những giá trị cao đẹp về đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh. Với ý nghĩa đó, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh tổ chức các hoạt động dạy học tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh để các con hiểu biết về người như:

  • Biểu diễn âm nhạc
  • Hội thi vẽ tranh tặng Bác
  • Trò chuyện về bác
  • Các hoạt động trang trí khung ảnh Bác, tô màu lá cờ,...
  • Kịch “Ai ngoan sẽ được thưởng”

P/S: Các hình ảnh hoạt động.

1

2

4

5

6

7

8

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ VINH

Địa chỉ: Đường số 17 Khu đô thị mới Vinh Tân, Tp. Vinh, Nghệ An.
Email: mntuoitho.vinh@nghean.edu.vn
Điện thoại liên hệ: 0238 868 9899 - 0966 296 899.