THÀNH PHỐ VINH

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Số: 04 /TB-MNTT

Vinh Tân, ngày  09   tháng  04  năm 2018

(Về lịch tham quan dã ngoại năm học 2017 - 2018)

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Tuổi Thơ

Thực hiện theo kế hoạch năm học, nhằm tạo điều kiện cho các bé được thư giãn sau các giờ học trên lớp, để các bé được hòa nhập hơn với thiên nhiên, được thỏa sức khám phá sự vật, hiện tượng xung quanh mình…Trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức cho các bé khối 4 tuổi chương trình tham quan dã ngoại tại QUẢNG TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH.

Thời gian: 08h00 thứ 3 ngày 10/03/2018 xe đón trẻ tại trường

Địa điểm: Quảng trường Hồ Chí Minh

Lưu ý: Quý phụ huynh mặc đồng phục màu cam cho bé, mũ dã ngoại do nhà trường cấp phát, phụ huynh cho bé đến trước 7h30’ để bé ăn sáng tại trường, trường hợp bé ăn sáng ở nhà phải đến trường trước 8h00’ để bé tham gia dã ngoại.

Để buổi tham quan của các con diến ra thành công, đem lại những bài học bổ ích cho các con, nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh!

Nhà trường xin trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

- Như trên;