Đội ngũ giáo viên

Với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong việc giáo dục mầm non tại Nghệ An, Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh chú trọng đầu tư chiều sâu vào phát triển chất lượng đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình đào tạo đúng với mục tiêu – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của toàn thệ thống được triển khai bởi đội ngũ giáo viên đủ Tâm - Đức - Tài:

2a

  • Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Đức: Phải là những con người có phẩm chất trong sáng, đức độ, yêu con trẻ.
  • Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị

71552685 585174332019934 6804962328564465664 n

Hiện nay, Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh đã quy tụ gần 90 giáo viên, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục.

Đội ngũ giáo viên Mầm non tuổi thơ không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
 Trong tương lai, Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh đã có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Mầm non tuổi thơ  mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm -Đức - Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này. 

3a

Những lý do hấp dẫn các giáo viên giỏi về với Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh:

  • Tư tưởng giáo dục đổi mới, cùng một môi trường văn hoá cao;
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nơi Giáo viên được sống với nghề;
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài;
  • Cơ hội được đào tạo, được phát triển chuyên môn không ngừng mỗi ngày. Hệ thống mầm non tuổi thơ đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để chuẩn hoá đội ngũ cũng như không ngừng nâng cao chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia nước ngoài.
  • Một đời sống tinh thần phong phú với những hoạt động tập thể sôi nổi…

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Vinh

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ VINH

Địa chỉ: Đường số 17 Khu đô thị mới Vinh Tân, Tp. Vinh, Nghệ An.
Email: mntuoitho.vinh@nghean.edu.vn
Điện thoại liên hệ: 0238 868 9899 - 0966 296 899.