Không gian học tập

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về trí lực, thể lực, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập, hình thành nhân cách và thành công sau này của trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng đó, đội ngũ chuyên gia cố vấn của Hệ thống trường Mầm non Tuổi thơ (MNTT) đã tích hợp, lồng ghép giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các chương trình phần mềm của nhà trường để tạo dựng một không gian học tập tương tác lấy bé làm trung tâm.

Ngoài thực hiện giảng dạy nghiêm túc những chủ đề, chủ điểm theo chương trình của Bộ, Hệ thống trường MNTT đã dày công nghiên cứu chương trình đào tạo riêng cho từng độ tuổi, chú trọng cho bé tiếp cận và hình thành dần các kỹ năng, thông qua đó bé thân thiện, hòa nhập nhanh với bạn bè thầy cô, bé tự tin về bản thân, bé nhận biết và chủ động tương tác với thế giới xung quanh. Đặc biệt, việc bé làm quen với Tiếng Anh được nhà trường hết sức chú trọng (lứa tuổi mẫu giáo là thời gian vàng để bé học làm quen với Tiếng Anh). Nhà trường có chuyên gia về lĩnh vực này, có đội ngũ giáo viên Tiếng Anh riêng (có cả giáo viên nước ngoài). Tất cả các nhân viên, giáo viên của trường đều được đào tạo và đào tạo lại chương trình Tiếng Anh kỹ lưỡng bài bản. Nhà trường dành thời gian thích hợp ở trường để các cháu được tiếp xúc với ngôn ngữ Anh.

Chương trình cho Trẻ làm quen với Tiếng Anh được thiết kế tương ứng với các chủ đề của các lớp mẫu giáo, tạo điều kiện cho trẻ sớm hòa nhập, liên hê với thực tiễn.

Bé tự tin đến trường

Bé vui đùa thỏa thích cùng bạn

Bé sẵn sàng giúp cô

Bé tô màu rất giỏi

Bé hào hứng tham quan dã ngoạ

Bé nhập vai bác sỹ tự tin

Bé chào hỏi rộn ràng

Bé thích nói tiếng Anh thôi

Bé chơi mãi mà chẳng muốn về

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui! Với phương châm: Trăm lời nói hay không bằng một ngày làm gương làm mẫu, MNTT luôn tự tin và tự hào - luôn đổi mới và sáng tạo để tạo dựng một không gian học tập tương tác đa chiều giúp bé tự tin, hòa đồng và sớm hình thành các kỹ năng để sẵn sàng bước vào lớp một và các lớp học trên,… Sớm trở thành những công dân đủ điều kiện trong thời kỳ hội nhập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Đường số 17 - Khu đô thị mới Vinh Tân - Phường Vinh Tân - Nghệ An

Điện thoại: 0238 8689 899 / 0966 296 899

Website: www.mntuoitho.edu.vn - Email: tuoitho.vinh@gmail.com