TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chào đón năm mới 2020,  Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn tưng bừng tổ chức “Hội chợ Xuân 2020” dành cho phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học tại trường vào ngày 10/01/2020 và ngày 11/01/2020.

Trong bốn mùa của tạo hóa, mùa xuân luôn được xem là mùa đẹp nhất trong năm với trăm hoa đua nở, vạn vận như khoác trên mình một sức sống mới.

Đi chợ Tết là một trong những nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Hội chợ Xuân được tổ chức vào ngày 10/01/2019 đã thu hút được sự chú ý của phụ huynh và các bé với nhiều gian hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ cho bữa ăn của các gia đình trong những ngày Tết.

8

2

7

Không gian chợ quê truyền thống đã được các cô giáo và phụ huynh của các lớp tái hiện một cách sinh động với những nguyên vật liệu gần gũi với tự nhiên như lá dừa, cây tre, tàu lá chuối… Mỗi gian hàng đều mang những nét đặc trưng riêng với những cái tên hết sức dễ thương và mang đậm màu sắc mùa xuân như "Nghệ thuật tranh", "Tô tượng quán", "Lì xì quán", "Gian hàng thực phẩm", ...

1

4

5

10

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc trong những ngày cuối năm nhưng các bậc phụ huynh đã dành thời gian để tham gia “Hội chợ Xuân” và cùng con tận hưởng bầu không khí vui vẻ của những ngày cận Tết. Sự xuất hiện của những chiếc áo dài và những chiếc áo bà ba đơn sơ, mộc mạc trong không gian chợ Xuân càng tô điểm thêm nét đẹp truyền thống của phiên chợ và giúp các bé cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền

9

Và đặc biệt số tiền thu được từ hoạt động trải nghiệm mua hàng, bán hàng của các bé sẽ được đưa vào "Quỹ Nhân Ái  để giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn với thông điệp tết đến xuân về trao yêu thương.

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Xóm Nam Bình, Thị Trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
Email: tuoitho.namdan@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0899 322 899.