TIN TỨC - SỰ KIỆN

Với mục đích tạo cho các con có thêm sân chơi trải nghiệm ngoài các giờ học trên lớp. Nhân dịp Noel và đón chào năm mới 2020, chiều ngày 24/12 vừa qua, trong một chiều đông se lạnh, những cây thông rực rỡ sắc màu và những bản nhạc Giáng sinh làm cho mọi nẻo đường cũng như mọi nhà trở nên rộn ràng hơn, cô trò Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn lại vui mừng tổ chức chương trình “Noel và Đón Chào Năm Mới 2020”.

Mở đầu chương trình là các bài hát trong sắc đỏ ngập tràn của giáng sinh lại về  của các con và cô giáo là khởi động cho chương trình hứa hẹn rất sôi động và tràn ngập niềm vui.

4

4

2

1

10

5

Tiếp theo là những phần thi trình diễn thời trang của các siêu mẫu nhí từ các bộ trang phục rất nhiều màu sắc để chào đón một mùa xuân mới, mùa xuân của yêu thương và hy vọng.

6

8

7

9

Chúc các con, cô giáo và quý phụ huynh một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn

 

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Xóm Nam Bình, Thị Trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
Email: tuoitho.namdan@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0899 322 899.