TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào ngày hội đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn tưng bừng chào đón năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

1

Chia sẽ tại buổi lễ – Ông Đặng Minh Chưởng, Chủ tịch hội đồng quản trị cho biết: “Đối với trẻ, kiến thức mới là một chân trời mới, nhưng để trẻ bước đến những chân trời mới đó thì sức khỏe phải vững vàng. Trong năm học 2019 – 2020 này, Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn chú trọng đến những chương trình phát triển tư duy trẻ đi kèm với các hoạt động nâng cao tinh thần thể dục. Ngoài ra, trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, xã hội để tăng tình thần gắn kết và học hỏi của trẻ.”

2

3

 “Hãy dành điều tốt nhất cho trẻ – Cô giáo như mẹ hiền – Hãy tôn trọng trẻ – Hãy làm bạn với trẻ – Luôn tươi cười với trẻ – Hãy lắng nghe trẻ nói – Bé vui khỏe, cô hạnh phúc”, chúng tôi tin và mong muốn rằng: Sự phối hợp giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong sự yêu thương, tôn trọng sẽ giúp trẻ phát triển tinh thần vững mạnh, trở thành con người tự tin trong xã hội.

6

7

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Xóm Nam Bình, Thị Trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
Email: tuoitho.namdan@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0899 322 899.