Vào mỗi dịp Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thõa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình. Các bé được giao lưu, trò chuyện với Chị Hằng và Chú Cuội. cùng nhau hát những bài hát về Trung thu, và chúc các bé học giỏi, luôn là con ngoan, trò giỏi của ba mẹ và cô giáo

P/S: Những Hình ảnh trong ngày hội vui tết trung thu của các con

Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn