TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trong những năm qua, giáo dục mầm non ngoài công lập đã có sự phát triển về cả số lượng và chất lượng. Việc hình thành một hiệp hội tạo nên tiếng nói chung và đảm bảo quyền lợi cho các cơ sở là vô cùng cấp thiết.

Trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 4.200 trẻ em được sinh ra. Sự gia tăng dân số nhanh chóng dẫn đến tình trạng quá tải trong nhiều vấn đề. Trong đó, số lượng các bé vào mẫu giáo tăng nhanh đang gây áp lực cho trường công lập.

Cha mẹ phải chật vật trong công cuộc tìm cơ sở giáo dục mầm non cho con. Lúc này sự xuất hiện của những cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập như một sự cứu cánh cho các bậc cha mẹ.

Nhiều điểm sáng tại cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập

Hiện nay, các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập đang chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đến chương trình dạy học ngày một chất lượng hơn.

Cơ sở vật chất tại các cơ sở giáo dục mầm non dân lập được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các bé. Cơ sở giáo dục mầm non đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi theo quy định của điều lệ cơ sở giáo dục mầm non và các quy định về thiết bị, giáo cụ mầm non, đồ chơi, do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đồng thời, với số vốn đầu tư lớn, một số cơ sở giáo dục mầm non tư thục và dân lập còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Xóm Nam Bình, Thị Trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
Email: tuoitho.namdan@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0899 322 899.