TIN TỨC - SỰ KIỆN

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”! Có thể nói, trẻ em chính là những mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước. Việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em chính là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành và của toàn xã hội”

Chào đón năm mới 2020,  Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn tưng bừng tổ chức “Hội chợ Xuân 2020” dành cho phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học tại trường vào ngày 10/01/2020 và ngày 11/01/2020.

Với mục đích tạo cho các con có thêm sân chơi trải nghiệm ngoài các giờ học trên lớp. Nhân dịp Noel và đón chào năm mới 2020, chiều ngày 24/12 vừa qua, trong một chiều đông se lạnh, những cây thông rực rỡ sắc màu và những bản nhạc Giáng sinh làm cho mọi nẻo đường cũng như mọi nhà trở nên rộn ràng hơn, cô trò Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn lại vui mừng tổ chức chương trình “Noel và Đón Chào Năm Mới 2020”.

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào ngày hội đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm Non Tuổi Thơ Nam Đàn tưng bừng chào đón năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Vào mỗi dịp Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thõa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Trong những năm qua, giáo dục mầm non ngoài công lập đã có sự phát triển về cả số lượng và chất lượng. Việc hình thành một hiệp hội tạo nên tiếng nói chung và đảm bảo quyền lợi cho các cơ sở là vô cùng cấp thiết.

Ngày 2, 3/7/2019, tại Hà Nội, Diễn đàn giáo dục vì Sự Phát triển bền vững và Công dân toàn cầu của UNESCO năm 2019 sẽ diễn ra với sự tham dự của hơn 350 đại biểu là lãnh đạo...

Giáo dục có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi con người và ngành giáo dục mầm non luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia....

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ NAM ĐÀN

Địa chỉ: Xóm Nam Bình, Thị Trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
Email: tuoitho.namdan@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0899 322 899.