Những điều cần biết

6 CÁCH GIÚP TRẺ MẦM NON PHÁT TRIỂN TÍNH CÁCH

Có lẽ bạn cũng ghi nhận được cái tính cách không lẫn vào đâu của con mình trong tuổi mầm non khi thoáng nhìn bé ở những tháng đầu đời – khi bé muốn tìm kiếm người trò chuyện hay đẩy lùi chú gấu đồ chơi từ tay người lớn trao.

TÂM LÝ TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Từ lúc sinh đến trưởng thành, con người luôn phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, tâm trí, tinh thần… Đặc biệt trong những năm tháng đầu đời, sự tăng trưởng thường xảy ra nhanh nhất.

KHÁM PHÁ THIÊN HƯỚNG NGHỆ THUẬT CỦA CON

Trẻ con thường biết vẽ trước khi biết viết, và cũng từ đây, tài năng thiên bẩm của con cũng được thể hiện qua các tác phẩm của mình. “Làm cách nào để bố mẹ khám phá và nuôi dưỡng năng khiếu hội họa cho con?” Đó cũng là chủ đề mà Thạc sĩ Nghệ Thuật Lê Sĩ Hoàng đã chia sẻ đến quý phụ huynh. Bố mẹ cần quan tâm đến các dấu hiệu sau đây của trẻ:

NHỮNG THÓI “CHƯỚNG” HỮU ÍCH CỦA TRẺ

Trẻ từ 1-3 tuổi thường có những thói quen bố mẹ cho là “xấu” nhưng kỳ thực khá lợi cho sự phát triển của trẻ. Đừng vội “nổi cáu” và bực bội khi con có những hành động dưới đây và điều quan trọng nhất là bố mẹ cần ứng xử phù hợp với từng tình huống

KHOA HỌC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO TRẺ MẦM NON

Liệu có quá sức không, khi để trẻ làm quen với khoa học? Không hề quá sức, bởi “khoa học” không chỉ là những gì cao siêu mà phải đợi khi nào trẻ lớn lên mới hiểu được; mà còn là những hiện tượng giản đơn hiển hiện ngay trước mắt trẻ mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH

Địa chỉ: Đường số 17 - Khu đô thị mới Vinh Tân - Phường Vinh Tân - Nghệ An

Điện thoại: 0238 8689 899 / 0966 296 899

Website: www.mntuoitho.edu.vn - Email: tuoitho.vinh@gmail.com