Bữa ăn

{tab=BỮA ĂN}

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh trường Mầm Non quốc tế MẦM NON TUỔI THƠ được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Phường và Thành Phố đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các Cơ quan này. 

Ngoài ra, các cô nuôi dạy thường xuyên theo dõi trọng lượng và mức tăng trưởng lành mạnh của từng em và sẽ tham vấn kịp thời với Phụ huynh sau khi tham vấn các chuyên gia y tế, dinh dưỡng cho từng trường hợp. Giáo viên của nhà trường hướng dẫn và quan sát học sinh trong suốt giờ ăn, đặc biệt không chỉ để hướng dẫn phong cách ăn uống đúng mực, lịch sự mà còn nhận biết mức độ dinh dưỡng trong từng thành phần thức ăn.

Nhà trường cũng chủ trương đẩy mạnh giao lưu thường kỳ với Phụ huynh xung quanh các vấn đề nuôi dạy như dinh dưỡng, phát triển tâm lý, kiểm soát khủng hoảng của lứa tuổi để giúp Phụ huynh nuôi dạy tốt hơn đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động nuôi dạy nói chung.

Bé ăn sáng:

Sau khi tập thể dục khởi động cho ngày mới, bé được các cô dẫn lên phòng học của mình và thưởng thức bữa sáng:

Bé ăn trưa:

Thời gian sinh hoạt ngoài trời đã kết thúc, các bé cùng vào lớp để vệ sinh sạch sẽ rồi ăn trưa nào!!!

Bé chuẩn bị ăn xế chiều:

Sau khi bé thức dậy, bé sẽ chuẩn bị năng lượng cho buổi chiều bằng một bữa ăn phụ, vừa tạo được cho bé sự hứng khởi, vừa góp phần rèn luyện cho bé cách tự ăn mà không phụ thuộc vào người khác:

{tab=THỰC ĐƠN}

{/tabs}

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH

Địa chỉ: Đường số 17 - Khu đô thị mới Vinh Tân - Phường Vinh Tân - Nghệ An

Điện thoại: 0238 8689 899 / 0966 296 899

Website: www.mntuoitho.edu.vn - Email: tuoitho.vinh@gmail.com