TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

Khi thiên thần nhỏ bé của bạn cất tiếng khóc chào đời, đó là sự khởi đầu của chuỗi ngày hạnh phúc dài vô tận. Rồi theo cùng năm tháng, từ những bước chập chững đầu tiên, những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Tại TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH , chúng tôi hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi bé được chăm sóc bởi ngôi trường chuyên mầm non ấm áp, tiện nghi và an toàn như TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH, nơi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn.

Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn , bé sẽ được thỏa thích vui chơi, học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè, đồng nghiệp trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.

THÔNG BÁO TỪ NHÀ TRƯỜNG

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

  • 1
  • 2

6 CÁCH GIÚP TRẺ MẦM NON PHÁT TRIỂN TÍNH CÁCH

6 CÁCH GIÚP TRẺ MẦM NON PHÁT TRIỂN TÍNH CÁCH

Có lẽ bạn cũng ghi nhận được cái tính cách không lẫn vào đâu của con mình trong tuổi mầm non khi thoáng nhìn bé ở những tháng đầu đời – khi bé muốn tìm kiếm người trò chuyện hay đẩy lùi chú gấu đồ chơi từ tay người lớn trao.

TÂM LÝ TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

TÂM LÝ TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Từ lúc sinh đến trưởng thành, con người luôn phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, tâm trí, tinh thần… Đặc biệt trong những năm tháng đầu đời, sự tăng trưởng thường xảy ra nhanh nhất.

KHÁM PHÁ THIÊN HƯỚNG NGHỆ THUẬT CỦA CON

 KHÁM PHÁ THIÊN HƯỚNG NGHỆ THUẬT CỦA CON

Trẻ con thường biết vẽ trước khi biết viết, và cũng từ đây, tài năng thiên bẩm của con cũng được thể hiện qua các tác phẩm của mình. “Làm cách nào để bố mẹ khám phá và nuôi dưỡng năng khiếu hội họa cho con?” Đó cũng là chủ đề mà Thạc sĩ Nghệ Thuật Lê Sĩ Hoàng đã chia sẻ đến quý phụ huynh. Bố mẹ cần quan tâm đến các dấu hiệu sau đây của trẻ:

NHỮNG THÓI “CHƯỚNG” HỮU ÍCH CỦA TRẺ

NHỮNG THÓI “CHƯỚNG” HỮU ÍCH CỦA TRẺ

Trẻ từ 1-3 tuổi thường có những thói quen bố mẹ cho là “xấu” nhưng kỳ thực khá lợi cho sự phát triển của trẻ. Đừng vội “nổi cáu” và bực bội khi con có những hành động dưới đây và điều quan trọng nhất là bố mẹ cần ứng xử phù hợp với từng tình huống

VIDEOS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH

Địa chỉ: Đường số 17 - Khu đô thị mới Vinh Tân - Phường Vinh Tân - Nghệ An

Điện thoại: 0238 8689 899 / 0966 296 899

Website: www.mntuoitho.edu.vn - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.