Thông điệp từ nhà sáng lập

Hệ thống trường Mầm non Tuổi thơ hướng tới mục tiêu Xây dựng Chuỗi các trường mầm non trên địa bàn Nghệ An thực hiện Chương trình giáo dục sớm, đạt chuẩn Quốc gia và Hội nhập Quốc tế.

Giai đoạn mầm non là giai đoạn “vàng” để các bé phát triển, hình thành nhân cách của một con người. Vì thế Hệ thống trường Mầm non tuổi thơ đã và đang ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm tìm kiếm, phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng.

Với mong muốn mang đến cho con trẻ niềm hạnh phúc khi đến trường, Hệ thống Mầm non Tuổi thơ hiểu rằng, đó là trách nhiệm và hướng tới xây dựng môi trường giáo dục nhân bản, xây dựng nhân cách, khai mở trí tuệ, tạo lập kỹ năng, rèn luyện sức khỏe.

Hệ thống Mầm non Tuổi thơ thực hiện đầy đủ các nội dung NUÔI DƯỠNG, CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ của Bộ Giáo duc và Đào tạo, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hệ thống MNTT được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia có uy tín (trong nước và Quốc tế) trên các lĩnh vực Tâm lý, Giáo dục trẻ, Tiếng Anh, Quản lý GD,… nên trẻ được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích, nhất là kỹ năng sống, tiếng Anh; Trẻ tự tin trong giao tiếp (kể cả khi tiếp xúc với người nước ngoài).

Hệ thống MNTT có cơ sở vật chất an toàn cho trẻ, có hệ thống camera để cán bộ quản lý và phụ huynh theo dõi giám sát; có trang Website, có Facebook về thông tin các hoạt động, có Hộp thư lấy ý kiến từ phụ huynh,…

Công ty Minh Sang - Đơn vị thành lập Hệ thống Mầm non Tuổi thơ có trang trại tự sản xuất, nên các cháu được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, giá thành rẻ; đội ngũ GV, CBQL có lương tâm nghề nghiệp, tuyển chọn cẩn thận;

Tập thể giáo viên, nhân viên của Mầm non Tuổi thơ luôn cố gắng để xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, chất lượng cao – hội nhập Quốc tế và mức chi phí hợp lý nhất.

Sự tận tâm, yêu nghề, giàu năng lực của đội ngũ giáo viên, cùng với phương pháp giáo dục ưu việt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thân thiện với môi trường cùng với tâm niệm: Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Đến với Hệ thống Mầm non Tuổi thơ ở Nghệ An, với chi phí thấp nhất có thể; nhưng các cháu sẽ ngoan hơn, khỏe hơn, có kỹ năng sống tốt hơn và tự tin trong cuộc sống!

                                                CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                             TS. ĐẶNG MINH CHƯỞNG

HỆ THỐNG MẦM NON TUỔI THƠ

Hệ thống thống mầm non đầu tiên tại Nghệ An với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ BẮC VINH

Địa chỉ: Khu Nhà ở thương mại Bắc Vinh, Nghi Kim, Tp Vinh, Nghệ An
Email: mntuoithobacvinh@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0916 436 125.